Tắt Quảng Cáo [X]
ĐCGD & Xưởng gia công sau in: 142 Định Công, Hoàng Mai, HN

(Nằm trong khu nhà xưởng công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng in:           Tổ 8, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, HN
Email: ingiagoc.vn@gmail.com                     Skype: ingiagoc.vn
Web: ingiagoc.vn - ingiagoc.com.vn              Tel: 04 2212 8997

IN THẺ VIP, THẺ VOUCHER

Đăng kí nhận RSS - IN THẺ VIP, THẺ VOUCHER

- Thẻ VIP card thường được dùng trong các nhà hàng, shop thời trang, spa làm đẹp để tặng cho các khách hàng thường xuyên của mình. Thẻ VIP thường được làm bằng chất liệu nhựa PVC và in theo hai công nghệ là in Offset và in  Proof. Với những khách hàng có quỹ thời gian không nhiều thì chúng tôi sẽ dùng công nghệ in nhanh Proof để in ra một chiếc thẻ nhựa hoàn chỉnh cho quý khách. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những mẫu thẻ VIP đẹp nhất và độc đáo nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và tư vấn miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu làm thẻ VIP tại công ty.

-  Với hệ thống máy móc và công ngệ từ Hàn Quốc & Nhật Bản cùng chất lượng nhựa cao cấp, chuẩn thẻ ISO 7810 (bao gồm các loại thẻ ATM, thẻ ghi nợ thẻ tín dụng,…). Chuyên dùng trong doanh nghiệp và tổ chức như: in thẻ nhân viênin thẻ vip, membership card, in thẻ sinh viên, gift card,... và các loại thẻ cao cấp như: mifare card, proximity card, thẻ từ, thẻ chip, thẻ nhựa có dập nổi, ép kim trên thẻ nhựa,…

- Hình thức thực hiện khá đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp:
• Đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.
• Đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích nhu cầu khách hàng.
• Duy trì sự tin tưởng , lượt quay lại của khách hàng.
• Nhận dạng nhân viên , quản lý nhân viên dễ dàng hơn.
• Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt.
• Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu , hình ảnh doanh nghiệp.
• Tạo ra mức độ cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh.
Những thẻ Vip ưu đãi hoặc giảm giá in trên nhựa có thể mang lại một mức lợi nhuận lớn do tác dụng thúc đẩy lưu thông hàng hóa của nó và là một trong những lựa chọn cho việc phát triển quan hệ khách hàng thân thiết, nếu trong chương trình của bạn có những nét đặt trưng phù hợp với tập quán kinh doanh của địa phương thì in thẻ nhựa ưu đãi giảm giá sẽ càng phát huy tác dụng.

-

Thẻ VIP dành cho nhà hàng, khách sạn, các loại thẻ thành viên tặng khách hàng

Thẻ VIP - các loại thẻ thành viên thể hiện sự trân trọng của quý doanh nghiệp với khách hàng của mình. Khách hàng khi nhận được thẻ VIP để sử dụng họ sẽ trân trọng và sử dụng thường xuyên dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp đưa ra, điều đó làm tăng doanh số cũng như giữ chân khách hàng thân thiết, tăng thành viên sử dụng dịch vụ của kinh doanh, vì thế kết quả kinh doanh của bạn sẽ tăng cao.

Các hệ thống siêu thị, cửa hàng thời trang, chuỗi nhà hàng ăn nhanh… thường hay sử dụng thẻ VIP card làm thẻ khách hàng thân thiết để những khách hàng thường xuyên của họ được hưởng những ưu đãi nhất định nhằm giữ chân khách hàng và kéo thêm khách hàng mới thông qua khách hàng cũ.  ingiagoc.vn chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ in VIP card dùng làm thẻ khách hàng thân thiết, tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời cho chương trình quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Chất liệu in thẻ VIP card làm thẻ khách hàng thân thiết.

Thẻ VIP Card khách hàng thân thiết được làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp, loại chất liệu này có độ bền cao và tuổi thọ lâu, chịu được những tác hại bên ngoài của thời tiết.

Chất liệu PVC còn có thể được gia công kéo từ, dập nổi, bo góc… để tăng tính thẩm mỹ của tấm thẻ VIP cũng như tạo ra sự tiện lợi trong sử dụng cho khách hàng.

ingiagoc.vn chuyên cung cấp dịch vụ in vip card dùng làm thẻ khách hàng thân thiết. Quý khách hàng chỉ cần đưa mẫu file thiết kế hoặc mô tả yêu cầu thiết kế cho bên bộ phận thiết kế của chúng tôi thông qua hệ thống số điện thoại và email.  Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có mẫu in thẻ VIP card dùng làm thẻ khách hàng thân thiết vừa ý nhất.

Dịch vụ thiết kế file in thẻ VIP ngay tại trung tâm in ấn của ingiagoc.vn

Một khi bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình file thiết kế đặt in thẻ VIP, thì đừng chần chừ, hãy gửi ngay file gốc về ingiagoc.vn@gmail.com để được thiết kế viên của chúng tôi kiểm tra file in một lần nữa cho bạn:

Nếu file in đạt chuẩn: thiết kế sẽ xác nhận lại bằng email và thông báo file đã sẵn sàng cho khâu in ấn

Nếu phát hiện lỗi sai hoặc chất lượng file in chưa thật sự đảm bảo: thiết kế viên sẽ gửi email lại cho bạn cũng như gọi điện thoại thông báo tình hình file thiết kế; những yếu tố cần sửa lại,...

Hoặc nếu như bạn đặt in gấp, chưa chuẩn bị kịp file thiết kế đặt in thẻ VIP hoặc có thể do bạn không rành về thiết kế; đừng lo lắng; chúng tôi có sẵn dịch vụ thiết kế file in cho bạn:

Bạn gửi yêu cầu thiết kế, hình ảnh, thông tin cần có trên về ingiagoc.vn@gmail.com để thiết kế viên của chúng tôi dựa trên đó và thiết kế ngay cho bạn mẫu file.

         Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với ingiagoc.vn  (ingiagoc.com.vn) ?

Xưởng in Giá Gốc

Phụ trách KD:    0985 72 82 89

Phụ trách TK:     0984 371 456

CSKH:                04 2212 8997

Email:                ingiagoc.vn@gmail.com

Website:            ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Xưởng in 1 & VPGD: 142 Đường Định Công – P. Định Công – Hà Nội (nằm trong nhà xưởng Công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng In 2: Tổ 8 –  Đường Phúc Diễn  - Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn.

Không có nội dung nào được liệt vào phân loại này.