Tắt Quảng Cáo [X]
Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ.Tả Thanh Oai, H.Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ.Phúc Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0985 72 82 89 - 0984 371 456
Email: ingiagoc.vn@gmail.com * Website: ingiagoc.vn

IN PHONG BÌ, TIÊU ĐỀ THƯ

Đăng kí nhận RSS - IN PHONG BÌ, TIÊU ĐỀ THƯ

in card, in phong bì, in tiêu đề thư

Bao thư, bì thư hoặc phong bì, phong bì thư, phong bao thư là một dạng bao bì  phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng, được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư, gửi giấy tờ... Phong bì truyền thống được làm từ tấm cắt giấy để một trong ba hình dạng: hình thoi, hình vắt chéo cánh tay, hoặc một con diều. Những hình dạng này cho phép tạo ra cấu trúc phong bì bằng cách gấp hai tấm xung quanh một khu vực trung tâm hình chữ nhật.

Bao thư dùng làm phương tiện để bảo vệ và bảo mật cho thư (thường bao thư được dán kín) và còn có chức năng vận chuyển. Trên mặt bao thư thường có ghi người gửi, người nhận và có đóng dấu của bưu điện. Ngày nay thuật ngữ bao thư đôi khi còn hiểu theo nghĩa rộng, chẳng hạn từ "phong bì" trong tiếng Việt  còn dùng để chỉ về một món quà có tính cách tiêu cực dùng để hối lộ, đút lót hay mua chuộc.... Hình ảnh chiếc bao thư đã trở thành biểu tượng cho tin nhắn điện tử của nhiều phần mềm ví dụ như: tin nhắn của điện thoại di động, tin nhắn đến trong Yahoo.Mail, G.Mail…

Phong bì xuất hiện từ khá lâu trong lịch sử loài người, với mục đích bao bì dạng mỏng chứa đựng nội dung bên trong. Các bao bì dạng mỏng chứa đựng các nội dung giao dịch tài chính đầu tiên bằng đất sét đã được phát hiện có niên đại từ 3200 đến 3500 năm trước công nguyên ở vùng Trung Đông. Kỷ lục phong bì lớn nhất tính đến đầu năm 2013 có lẽ thuộc về Garima Angel, một cô sinh viên năm cuối Agra College, thành phố Agra, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ với kích thước dài 14,51 mét, rộng 9,86 mét, với tổng diện tích bề mặt khi đã gấp lên tới hơn 143 mét vuông, nặng xấp xỉ 50 kg, có màu vàng, sử dụng giấy dày xấp xỉ 800g/m². Để làm ra kỷ lục này, cô sinh viên đã bỏ ra hơn một tháng nhằm kỷ niệm ngày sinh của bản thân; phong bì này được dự định chứa những thông điệp về vấn đề ô nhiễm môi trường mà dòng sông bẩn Yamuna có thể mang lại cho Tajl). Kỷ lục cũ năm 2012 cũng do một nhóm sinh viên Ấn Độ thuộc đại học Aligarh Muslim làm ra với kích thước 11,02x7,61 mét.

Phong bì khác nhau bởi kịch thước đựng giấy, nắp, tác dụng, chất liệu.

Kích thước chuẩn quốc tế.

Tiêu chuẩn quốc tế ISO 269 quy định nhiều kích thước phong bì chuẩn phù hợp tiêu chuẩn ISO 216:2007 của kích thước giấy. Đến với ingiagoc.vn bạn sẽ được thiết kế với những phong bì phổ biến như phong bì khổ A4 (phong bì đựng A4), phong bì khổ 22x12 cm, phong bì khổ 16x23 cm (17 x 23 cm)…. Ngoài ra còn có các loại phong bì với kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng như: phong bì khổ 10x 20,5 cm, 10 x 20 cm, 27 x 37 cm… Bên cạnh đó, xưởng in chúng tôi có rất nhiều loại giấy như giấy Op, giấy C, giấy mỹ thuật, giấy scrap… để các quý khách chọn lựa.

 

Ngoài những kích thước không phổ biến như: phong bì kích thước 10x20cm, 11x19cm, 27x37cm.... thì những khổ phong bì sau là phổ biến

A4

25 x 34 cm

   

A5

16 x 23 cm

   

A6

22 x 12 cm

   

Letterhead (tiêu đề thư) là phần thông tin trên tờ giấy thư, nó thường bao gồm tên địa chỉ, logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Letterhead (tiêu đề thư) là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc của Letterhead sẽ luôn đồng nhất với danh thiếp (cardvisit) và phong bì thư (envelope) cũng như kiểu dáng của website công ty.

Giấy tiêu đề tên tiếng Anh gọi là Letter Head là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… Giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với name card, phong bì thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

Lý do giấy tiêu đề quan trọng là vì nó thường xuyên truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,…

Cách in tiêu đề thư : chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho tiêu đề thư, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng. Hãy thể hiện nổi bật logo của doanh nghiệp ở những vị trí hiệu quả nhất trên tiêu đề thư, tạo điểm nhấn cho tiêu đề thư. Khi chon giấy cho tiêu đề thư nên chon kiểu phù hợp với phong bì, hãy kiểm tra xem nó có phù hợp với kích thước phong bì thư chúng ta có hay không, bạn cũng nên kiểm tra các gập tiêu đề thư lại khi đút vào phong bì.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn chắc chắc sẽ làm qúy khách hài lòng bởi giá rẻ tại xưởng, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với ingiagoc.vn  (ingiagoc.com.vn) ?

Các khách hàng in Phong bì cũng có thể đặt làm các sản phẩm khác như: in vỏ hộp, in thùng carton, in brochure, in nhãn mác, in tờ rơi, in kẹp file, in phong bì, in tiêu đề thư, in trình ký, in bìa nhung, in vỏ kẹp bằng tốt nhiệp, in poster, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, in thẻ Vip, in thẻ khuyến mại BigSales, in thẻ voucher,  in hóa đơn, in phiếu thu phiếu chi, in biên bản bàn giao, in vé xe, in tem gửi đồ, in tem gửi hành lý, in giấy mời, in thiệp chúc tết (in thiếp chúc mừng năm mới), in clear bag (in túi myclear bag), in túi nilong (in túi nilon), in sổ da, in sổ quà tặng, in menu, in thực đơn nhà hàng, in sổ sách giấy tờ tài liệu v.v.............

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng giá in ấn rẻ nhất trên thị trường!

 Xưởng in Giá Gốc

Mời Qúy Khách Hàng liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:    

1) ĐT:                 0985 72 82 89 / 0984 371 456

2) Zalo/ CSKH:     0916 233 759 / 0948 640 788      

3) Email:             ingiagoc.vn@gmail.com

***Skype:           ingiagoc.vn

***Facebook:      Giagoc In         (https://www.facebook.com/profile.php?id=100009007248193)

***Website:         ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ. Tả Thanh Oai, H. Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ. Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

Đây là bài viết của ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn  – cấm sao chép dưới  mọi hình thức!