Tắt Quảng Cáo [X]
Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ.Tả Thanh Oai, H.Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ.Phúc Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0985 72 82 89 - 0984 371 456
Email: ingiagoc.vn@gmail.com * Website: ingiagoc.vn

IN PHIẾU XUẤT, IN PHIẾU NHẬP

Đăng kí nhận RSS - IN PHIẾU XUẤT, IN PHIẾU NHẬP

Để có báo giá in phiếu xuất, báo giá in phiếu nhập chi tiết, hãy vào DANH MỤC SẢN PHẨM IN (bên trái màn hình) -> vào IN HÓA ĐƠN SỐ NHẢY CÁC LIÊN để khảo giá.

Dịch vụ thiết kế, in phiếu xuất, in phiếu nhập là thế mạnh của ingiagoc.vn nhờ áp dụng công nghệ in offset cho tốc độ nhanh, màu in sắc nét, in các liên, có số nhảy, rãnh xé, đóng gáy và gia công bìa hoàn chỉnh theo yêu cầu:

+ in phiếu xuất  giấy thường 1 liên, in phiếu xuất giấy cacbon 2 liên, in phiếu xuất giấy cacbon 3 liên, in phiếu xuất giấy cacbon 4 liên ( in phiếu xuất 1 liên, phiếu xuất 2 liên, phieu xuất 3 liên, phieu xuat 4 lien).

+ in phiếu nhập giấy thường 1 liên, in phiếu nhập giấy cacbon 2 liên, in phiếu nhập giấy cacbon 3 liên, in phiếu nhập giấy cacbon 4 liên ( in phiếu nhập 1 liên, phiếu nhập 2 liên, phieu nhap 3 liên, phieu nhap 4 lien).

+ Về gia công: Các hình thức gia công sau in như đóng số nhảy, đóng gáy, xé rãnh (bế răng cưa), đóng bìa hoàn hảo là những biện pháp gia công thường được sử dụng trong việc in phiếu xuất-nhập.

+  Về kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp mà các khách hàng có thể yêu cầu mẫu in phiếu xuất-nhập như mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt in phiếu thu với các kích cỡ theo yêu cầu, với những kích thước thường được sử dụng phổ biến nhất để in phiếu thu như:  kích thước A5 (14.8x21cm) và A6 (10.5×14.8cm), hoặc kích thước A4 (21x29.7cm)...

+ Chất liệu giấy in: Với phiếu xuất - nhập 1 liên thì bạn nên sử dụng giấy bãi bằng hoặc giấy ford để tiết kiệm chi phí, in phiếu xuat-nhap 2 liên, phiếu xuat-nhap 3 liên, in phiếu xuat-nhap 4 liên... thì chuyển sang giấy carbonless vì không cần phải dùng thêm giấy than, giúp tối giản chi phí cũng như công sức, thời gian.

+ Mực in: Sử dụng loại mực in từ 1-4 màu, liên đầu thường in màu trắng, các liên sau chọn màu hồng, xanh, đỏ một cách đa dạng. Sử dụng mực in phù hợp sẽ giúp cho chất lượng mẫu in phiếu xuat-nhap được đảm bảo. Khi sử dụng không bị lem màu, các thông tin trên phiếu được rõ ràng, sắc nét và đẹp mắt.

Đến với dịch vụ in ấn phiếu xuất, in phiếu nhập  tại ingiagoc.vn khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích mà nhiều cơ sở in khác không có được.

Nhờ sự đầu tư mạnh mã về công nghệ in ấn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng với số lượng in ấn lên đến hàng nghìn cuốn mỗi ngày. Máy in offset sẽ giúp bạn tối giản chi phí in ấn, thời gian cũng như chất lượng in màu tuyệt vời trên từng bản in.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp có nhu cầu đặt in phiếu  xuất, in phiếu nhập số lượng ít, in lấy gấp chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách tối đa. Nhờ kỹ thuật in ấn hiện đại, đội ngũ nhân lực dồi dào, tốc độ in ấn cho phép các khách hàng in phiếu xuat, in phieu nhap theo yêu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

In phiếu xuất-nhập 2, 3, 4 liên,  in nhiều màu giá rẻ nhất

In phiếu xuất-nhập giấy cacbon khi thực hiện giao dịch thì mực ở liên 1 đè lên liên 2, liên 3, liên 4…. do có mực carbon. Thông thường, chức năng của từng liên trong mẫu in phiếu xuất - nhập nhanh là liên 1 lưu hành nội bộ, liên 2 giao cho khách hàng còn liên 3, liên 4… nộp cho các cơ quan cấp trên để dễ dàng kiểm soát.

Chúng tôi chuyên loại phiếu xuất-nhập 2 liên hoặc nhiều liên, với chất liệu carbonless hoặc ford với giá thành cực cạnh tranh.

Với nhu cầu hiện nay thì các doanh nghiệp luôn có mong muốn chọn được những xưởng in phiếu xuất, xưởng in phiếu nhập giá rẻ, in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều đơn vị in phiếu xuất-nhập không thể đáp ứng tốt điều này, giá cả đắt mà chất lượng in màu lại không đảm bảo, chưa kể các thủ tục đặt in, giao hàng chậm trễ, ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh doanh, marketing.

Để quý khách hàng có thể khắc phục được một số các rắc rối trong quá trình in ấn như trễ hàng, in chất lượng kém thì chúng tôi xin giới thiệu đến các doanh nghiệp giải pháp in phiếu xuất, in phiếu nhập giá rẻ tạ Hà Nội.

Hiện tại, chúng tôi có một số chương trình ưu đãi dành cho quý khác hàng, nếu có nhu cầu đặt in phiếu xuất, in phiếu nhập giá rẻ, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi nhé.

Xưởng in Giá Gốc

Mời Qúy Khách Hàng liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:    

1) ĐT:                 0985 72 82 89 / 0984 371 456

2) Zalo/ CSKH:     0916 233 759 / 0948 640 788      

3) Email:             ingiagoc.vn@gmail.com

***Skype:           ingiagoc.vn

***Facebook:      Giagoc In

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009007248193

***Website:         ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ. Tả Thanh Oai, H. Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ. Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

Đây là bài viết của ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn  – cấm sao chép dưới  mọi hình thức!

Không có nội dung nào được liệt vào phân loại này.