Tắt Quảng Cáo [X]
Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ.Tả Thanh Oai, H.Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ.Phúc Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0985 72 82 89 - 0984 371 456
Email: ingiagoc.vn@gmail.com * Website: ingiagoc.vn

ẤN PHẨM CHO TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

Đăng kí nhận RSS - ẤN PHẨM CHO TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

in sổ liên lạc, in sổ khám bệnh, in sổ y bạ...

Sổ liên lạc là 1 quyển sổ, trong đó tóm tắt rõ kết quả thành tích học tập, rèn luyện về kiến thức, về đạo đức của học sinh.  In sổ liên lạc để có công cụ hữu hiệu giúp kết nối gia đình và nhà trường.

Đến với ingiagoc.vn các bạn sẽ có nhiều kiểu thiết kế sổ liên lạc đẹp, chi tiết & khoa hoc giúp cho sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh thêm hoàn hảo.

Phiếu Bé ngoan là 1 tấm phiếu, thường được phát vào cuối tuần, cho các e học sinh mẫu giáo, để khích lệ, động viên nhũng em bé ngoan trong tuần. Khen cũng là một phương pháp dạy học. Chúng ta nói nhiều đến đổi mới phương pháp dạy học nhưng đơn giản nhất là lời khen nhiều khi lại ít người để tâm. Xét cho cùng thì đây cũng là khoa học đánh giá. Điểm nghiêng về định lượng, còn khen hoặc phê bình thiên về định tính. Trong khi đó, với cấp học dưới, khoa học đánh giá lại nghiêng về định tính hơn định lượng. Do đó, lời khen tiếng chê đặc biệt có ý nghĩa đối với học sinh mẫu giáo, tiểu học và THCS. Phát phiếu bé ngoan là một hình thức biểu dương, là vật chất hóa lời khen của cô sau một ngày hoặc 1 tuần sinh hoạt trên lớp. Tuy nhiên, hiện nay ở nhiều trường, tình trạng phát phiếu bé ngoan một cách dễ dãi, thiếu chọn lọc và cân nhắc đang diễn ra phổ biến. Một chuyên gia giáo dục (GD) ở nhóm Cánh Buồm kể, tan lớp, một bà mẹ hỏi: Con hôm nay không được phiếu bé ngoan à? Thế là cháu vội chạy vào xin cô một chiếc rồi chạy ra dúi vào tay mẹ. Cô giáo hồn nhiên cười rạng rỡ vì vừa có một cử chỉ ban phát làm vui lòng… phụ huynh. Vẫn biết, lứa tuổi mầm non thì nên khen nhiều hơn chê, nhưng khen có chừng mực thì học sinh mới cảm thấy trân trọng lời khen và phần thưởng bé ngoan. Chỉ khi nào học sinh thấy quý tấm phiếu bé ngoan, các em mới hiểu rõ vì sao cô khen mình. Và chỉ khi ấy, các em mới nhớ và lặp lại những thao tác (mà cô đã nhận xét là tốt) trong buổi học hôm sau. Lúc đó, tấm phiếu bé ngoan mới thực sự phát huy giá trị. Hay nói cách khác, khi đó, tấm phiếu bé ngoan mới làm tròn chức năng nhiệm vụ của mình. Cách khen học trò là một kỹ năng đòi hỏi cha mẹ cũng như giáo viên phải am hiểu tâm lý lứa tuổi cũng như phương pháp sư phạm. Dân gian có câu “của cho không bằng cách cho”. Lời khen tương tự như vậy. Khen bằng cái gì (tức là phần thưởng vật chất) không quan trọng bằng cách khen như thế nào.

Như vậy in sổ liên lạc và in phiếu bé ngoan phục vụ cho nhà trường là vô cùng quan trọng .

Chúng tôi sẽ thiết kế và in sổ liên lạc, phiếu bé ngoan theo yêu cậu cụ thể của từng nhà trường.

Còn còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với ingiagoc.vn  (ingiagoc.com.vn) ?

Các khách hàng có thể đặt làm các sản phẩm như: in vỏ hộp, in thùng carton, in brochure, in nhãn mác, in tờ rơi, in kẹp file, in phong bì, in tiêu đề thư, in trình ký, in bìa nhung, in vỏ kẹp bằng tốt nhiệp, in poster, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, in thẻ Vip, in thẻ khuyến mại BigSales, in thẻ voucher,  in hóa đơn, in phiếu thu phiếu chi, in biên bản bàn giao, in vé xe, in tem gửi đồ, in tem gửi hành lý, in giấy mời, in thiệp chúc tết (in thiếp chúc mừng năm mới), in clear bag (in túi myclear bag), in túi nilong ( in túi nilon), in sổ da, in sổ quà tặng, in menu, in thực đơn nhà hàng, in sổ sách giấy tờ tài liệu v.v.............

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng giá in ấn rẻ nhất trên thị trường!

 Xưởng in Giá Gốc

Mời Qúy Khách Hàng liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:    

1) ĐT:                 0985 72 82 89 / 0984 371 456

2) Zalo/ CSKH:     0916 233 759 / 0948 640 788      

3) Email:             ingiagoc.vn@gmail.com

***Skype:           ingiagoc.vn

***Facebook:      Giagoc In         (https://www.facebook.com/profile.php?id=100009007248193)

***Website:         ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ. Tả Thanh Oai, H. Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ. Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!