Tắt Quảng Cáo [X]
Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ.Tả Thanh Oai, H.Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ.Phúc Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0985 72 82 89 - 0984 371 456
Email: ingiagoc.vn@gmail.com * Website: ingiagoc.vn

IN NHÃN MÁC, THẺ BÀI, DECAL

Đăng kí nhận RSS - IN NHÃN MÁC, THẺ BÀI, DECAL

in nhãn mác, in thẻ bài, in decal, in giấy chứng nhận...

Nhãn mác hàng hóa là cơ sở quan trọng để người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn sản phẩm theo đúng mong muốn của mình. Ngoài các con số thông báo các thông tin cơ bản liên quan đến chất lượng sản phẩm theo quy định như thành phần, định lượng, tỷ lệ, thời hạn sản xuất, thời gian sử dụng, số giấy phép lưu hành, hướng dẫn đặc biệt, ...trên một số mặt hàng cao cấp còn thể hiện con số về độ tuổi của sản phẩm như vàng bạc, đồ cổ, đồ gỗ, rượu, xì gà.... Nhãn hàng hóa  còn được định nghĩa như sau: là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn mác hàng hóa gồm từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Mác là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái hoặc chữ số, từ ngữ, hình ảnh hoặc hình vẽ, hình khối (3 chiều) hoặc sự kết hợp các yếu tố đó. 

Nhãn mác còn là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của các thành viên thuộc một hiệp hội với sản phẩm hoặc dịch vụ của các cơ sở không phải là thành viên của hiệp hội đó.

Mác hàng hóa gắn vào sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm để phân biệt sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau.

Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ, nhưng tùy theo luật ở mỗi quốc gia, nhãn hiệu cần đăng ký để trở thành thương hiệu được bảo hộ theo luật định (Registered Trademark : “Thương hiệu đã đăng ký” hay là “nhãn hiệu cầu chứng”).

  • Nhãn hiệu hàng hóa gắn vào sản phẩm và/hoặc bao bì sản phẩm để phân biệt sản phẩm cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau.
  • Nhãn hiệu dịch vụ gắn vào phương tiện dịch vụ để phân biệt dịch vụ cùng loại của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

Nhãn hiệu hàng hóa bao gồm:

- Chữ có khả năng phát âm, có nghĩa hoặc không có nghĩa, trình bày dưới dạng chữ viết, chữ in hoặc chữ được viết cách điệu

- Hình vẽ, ảnh chụp

- Chữ hoặc tập hợp các chữ kết hợp với hình vẽ, ảnh chụp.

Yêu cầu về nhãn mác:

Việc thiết kế nhãn mác, bao bì, tem dán.. tạo thành từ một hoặc một số yếu tố độc đáo, dễ nhận biếtt, không trùng lặp hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với nhãn mác hàng hóa đăng kí của người khác đã nộp đơn đăng kí nhãn mác hàng hóa (đơn nhãn hàng hóa) tại Cục Sở hữu Công nghiệp hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, một lĩnh vực mới mẻ, khá trừu tượng đối với nhiều bạn đọc và cơ sở sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, pháp luật đã có quy định cụ thể, theo Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) (được Quốc hội khóa XI thông qua ngày 29-11-2005).

Ví dụ như trong ngành thời trang thì nhãn mác hàng hóa gồm nhãn size, nhãn sườn, nhãn cổ, nhãn mác quần áo...

Với hai loại nhãn là nhãn dệt và nhãn in:

- Nhãn dệt gồm: dệt hai da, dệt satin

- Nhãn in thì rất đa dạng, nhiều chủng loại do có nhiều chất liệu giấy, hình thức gia công khác nhau: in nhãn mác quần áo đục lỗ, in nhãn decal đẻ dán lên sản phẩm, in decal hoặc in nhãn có cán bóng, cán mờ,...

Decal, nhãn tự dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm: Decal. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực).
Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường), Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.
Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm!

Chi phí cho in nhãn mác là không nhỏ đặc biệt đối với những sản phẩm mới. In giá rẻ nhãn mác tiết kiệm được rất nhiều chi phí. ingiagoc.vn luôn sử dụng các loại nhãn decal giấy phủ màng không thấm nước, dễ dàng dán lên chai, lọ, bich lilon…với chi phí thấp, hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, decal giấy trên bề mặt là giấy trơn giống giấy Couche, bên dưới được phủ 1 lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp… Mực in trên decal giấy có thể là mực UV hoặc mực nước, công nghệ in ấn đa dạng như offset, Flaxo, in lụa…. Sự khác biệt so với in giấy là lâu khô mực hơn 500 + 100, 1000 + 150, 2000 + 250

In thẻ bài, in nhãn thẻ bài, in thẻ quần áo, in nhãn mác quần áo, in thẻ giá có đục lỗ treo, in thẻ treo...cũng được sử dụng thường xuyên cho các sản phẩm, đặc biệt là các shop thời trang, trong các siêu thị...

Các doanh nghiệp thường sử dụng các loại thẻ bài, thẻ treo, nhãn mác thời trang, thẻ kho siêu thị, cửa hàng thời trang, nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp và rõ ràng nhất.

Đặc điểm chung của các mẫu thẻ bài, thẻ treo là chúng thường nhỏ gọn, có lỗ khuyên tròn để xỏ dây hoặc kết hợp với súng bắn gim giá. Chất liệu in thẻ bài, thẻ treo thông thường giấy bìa trắng 2 mặt - giấy Couches. Chúng có nhiều mức giá tùy theo chất lượng giấy. Ngoài ra, một số loại giấy hay dùng làm thẻ bài, thẻ treo phổ thông như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft màu da bò. Thẻ bài, thẻ treo thường được in ấn đơn giản, giới thiệu hình ảnh thương hiệu như logo, slogan, shop model, địa chỉ cửa hàng...

Thẻ bài, thẻ treo In Giá Gốc có hình dáng kích thước khá phong phú, có thể làm thẻ bài, thẻ treo theo kích thước chuẩn, hình vuông, chữ nhật, elip. Nếu bạn muốn tạo riêng cho mình một mẫu thẻ bài độc đáo, ingiagoc.vn  luôn có đội ngũ thiết kế sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều đó.

Thẻ bài, thẻ treo ingiagoc được in trên dàn máy công nghiệp hiện đại Heidelberg của Cộng hòa Liên bang Đức và cán phủ màng nylon bảo vệ mờ hoặc bóng tùy theo sở thích của Khách hàng. Sản phẩm có thể ép dập chữ nhũ, hình nhũ hoặc thúc nổi, dập chìm một số chi tiết cách điệu tạo dáng vẻ đẳng cấp sang trọng cho thẻ.

Ngoài ra có thể được bồi dán nhiều lớp giấy theo yêu cầu của từng đơn vị đặt hàng. Điều đó đem đến độ cứng, độ đanh, độ dày dặn đáng kể làm cho sản phẩm của bạn thật sự sang hơn, khẳng định được chất lượng, giá trị của sản phẩm.


Thẻ bài, thẻ treo ingiagoc là một trong những sản phẩm quảng cáo mạnh mẽ không thể thiếu khi xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của bạn. Bạn nên đặt in thẻ bài, thẻ treo ở tại ingiagoc.vn để có được những sản phẩm giá trị cho thương hiệu của Vậy thế nào là in nhãn mac đẹp và in nhãn

Vậy in nhãn mác đẹp và in nhãn mác rẻ (in nhãn mác giá rẻ) ở đâu?

Trong thời đại thị trường mở cửa với  nhiều loại hàng hóa với mẫu mã kích thước giống nhau thì việc có những mẫu nhãn mác đẹp lại là điều vô cùng quan trọng đối với các công ty doanh nghiệp.

Đối với người tiêu dùng khi đi mua bất cứ sản phẩm nào đó thì điều đầu tiên họ để ý chính là sản phẩm đó có được in nhãn mác (in nhan mac) không, vì chiếc nhãn mác là điều kiện để người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm đó có chất lượng không có xuất xứ rõ ràng không.

Nhãn mác đẹp không chỉ mang lại sự tinh tế cho sản phẩm mà còn mang lại cả niềm tin cho người tiêu dùng. Trong thời đại nhiều loại hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng thì việc tạo cho sản phẩm của mình 1 chiếc nhãn mác đẹp lại đầy đủ thông tin để người dùng có thể tin tưởng sử dụng lại là điều tối quan trọng.

Nhưng việc in nhãn mác đẹp đầy đủ thông tin lại mất một công đoạn không hề nhanh và phải làm chuẩn từ những bước đầu tiên, từ người thiết kế phải có một sự sáng tạo mới một phong cách chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên môn cao để tạo lên một bản thiết kế tuyệt vời.

Về chất liệu in nhãn mác cũng là một điều quan trọng  nó thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm, ngày trước thì nhãn mác được làm trên giấy in thủ công nhưng bây giờ còn in trên cả kim loại, nhựa trong suốt, da động vật hay da công nghiệp. Mỗi chất liệu lại thể hiện một phong cách khác nhau mang một màu sắc riêng cho từng loại sản phẩm.

In nhãn mác giá rẻ ở đâu?

Các bạn hãy đến với ingiagoc.vn, đảm bảo rằng ingiagoc.vn chúng tôi không làm các bạn thất vọng.

Với hệ thống máy móc in hiện đại, nhân viên thiết kế in sáng tạo, tỉ mẩn, nhiệt tình, chất lượng in sắc nét - in giá gốc  sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Các khách hàng in Nhãn mác cũng có thể đặt làm các sản phẩm khác như: in vỏ hộp, in thùng carton, in brochure, in nhãn mác, in tờ rơi, in kẹp file, in phong bì, in tiêu đề thư, in trình ký, in bìa nhung, in vỏ kẹp bằng tốt nhiệp, in poster, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, in thẻ Vip, in thẻ khuyến mại BigSales, in thẻ voucher,  in hóa đơn, in phiếu thu phiếu chi, in biên bản bàn giao, in vé xe, in tem gửi đồ, in tem gửi hành lý, in giấy mời, in thiệp chúc tết (in thiếp chúc mừng năm mới), in clear bag (in túi myclear bag), in túi nilong ( in túi nilon), in sổ da, in sổ quà tặng, in menu, in thực đơn nhà hàng, in sổ sách giấy tờ tài liệu v.v.............

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng giá in ấn rẻ nhất trên thị trường!

 Xưởng in Giá Gốc

Mời Qúy Khách Hàng liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:    

1) ĐT:                 0985 72 82 89 / 0984 371 456

2) Zalo/ CSKH:     0916 233 759 / 0948 640 788      

3) Email:             ingiagoc.vn@gmail.com

***Skype:           ingiagoc.vn

***Facebook:      Giagoc In         (https://www.facebook.com/profile.php?id=100009007248193)

***Website:         ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ. Tả Thanh Oai, H. Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ. Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

Đây là bài viết của ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn  – cấm sao chép dưới  mọi hình thức!