Tắt Quảng Cáo [X]
ĐCGD & Xưởng gia công sau in: 142 Định Công, Hoàng Mai, HN

(Nằm trong khu nhà xưởng công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng in:           Tổ 8, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, HN
Email: ingiagoc.vn@gmail.com                     Skype: ingiagoc.vn
Web: ingiagoc.vn - ingiagoc.com.vn              Tel: 04 2212 8997

IN GIẤY CHỨNG NHẬN

Đăng kí nhận RSS - IN GIẤY CHỨNG NHẬN

Với sự phát triển như hiện nay, nhiều cá nhân muốn trang bị cho mình thêm các kiến thức, kỹ năng mới, giúp ích cho cuộc sống cũng như công việc, do đó các trung tâm đào tạo ra đời. Khi hoàn thành các chương trình học này, các trung tâm sẽ cấp cho học viên của mình tấm bằng chứng nhận, việc in ấn giấy chứng nhận được thực hiện với dịch vụ in offset chuyên nghiệp.

Giấy chứng nhận được trao khi bạn đã hoàn thành khóa học và đã vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp khóa học này. Được thực hiện với công nghệ in offset hiện đại, chất lượng in ấn thành phẩm được đảm bảo với sự đồng đều và chính xác nhất. Đây là dịch vụ in ấn được các trung tâm đào tạo sử dụng để in ấn bằng chứng nhận cho học viên của mình.

In ấn số lượng lớn giấy chứng nhận với công nghệ in offset công nghiệp

In ấn giấy chứng nhận được thực hiện với công nghệ in offset, công nghệ in này yêu cầu số lượng đặt in nhiều, thường là từ 2000 bản chứng nhận trở lên cho một lần in.

In kỹ thuật số cho phép in ấn trực tiếp lên bề mặt chất liệu trong khi in offset trải qua nhiều công đoạn hơn, xử lý file thiết kế, bình bản, xuất bản, in ấn, gia công bế/cắt thành phẩm,…

Đặc điểm dễ nhận thấy của giấy chứng nhận là sử dụng nhiều hoa văn khác nhau có màu nhạt hơn hoặc được in chìm so với những thông tin chính như tên bằng, các mục thông tin…

Để đảm bảo được các hoa văn và thông tin này lần lượt được hiển thị và in ấn chính xác rõ nét, công nghệ in offset đã mang đến nhiều tính năng như:

  • In ấn với hệ màu CMYK: đây là hệ màu chuyên dùng cho in ấn, khác với màu RGB cho các loại màn hình điện tử, cho hình ảnh in ấn thực hơn
  • Các khâu chuẩn bị in kỹ lưỡng: khi mẫu file thiết kế được duyệt in, hình ảnh được xuất thành bốn màu đại diện trong hệ màu CMYK - (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black), sau đó tiến hành phơi bản kẽm và cuối cùng là thực hiện in ấn lần lượt từng màu. Quy trình in ấn lâu hơn sơ với in phun kỹ thuật số nhưng hình ảnh là chất lượng nhất.

Trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng cho in giấy chứng nhận tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Từ bản thiết kế cho đến thành phẩm in ấn đế bạn sử dụng trải qua quá trình thực hiện gồm các bước như thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng, trọn gói dịch vụ in offset in giấy chứng nhận được cung cấp từ ingiagoc.vn

File thiết kế khách hàng gửi đến được nhân viên thiết kế của chúng tôi kiểm tra và duyệt file in, nếu cần chỉnh sửa sẽ thông báo cho khách hàng ngay. Tiếp đến quy trình in ấn được thực hiện theo đúng với từng bước trong in offset, gia công sau in với cán màng bóng hoặc màng mờ.

In ấn nhanh chóng hơn khi bạn gửi yêu cầu in ấn về ingiagoc.vn@gmail.com để được kiểm tra file in miễn phí, càng được duyệt file in sớm bạn càng nhanh nhận được thành phẩm đặt in.

Đặt in trọn gói dịch vụ in giấy chứng nhận cùng ingiagoc.vn@gmail.com

Các bạn đang boăn khoăn tìm nơi in giấy chứng nhận giá rẻ mà đẹp?

Xưởng in Giá Gốc

Phụ trách KD:    0985 72 82 89

Phụ trách TK:     0984 371 456

CSKH:                04 2212 8997

Email:                ingiagoc.vn@gmail.com

Website:            ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Xưởng in 1 & VPGD: 142 Đường Định Công – P. Định Công – Hà Nội (nằm trong nhà xưởng Công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng In 2: Tổ 8 –  Đường Phúc Diễn  - Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn.

 

Không có nội dung nào được liệt vào phân loại này.