Tắt Quảng Cáo [X]
ĐCGD & Xưởng gia công sau in: 142 Định Công, Hoàng Mai, HN

(Nằm trong khu nhà xưởng công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng in:           Tổ 8, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, HN
Email: ingiagoc.vn@gmail.com                     Skype: ingiagoc.vn
Web: ingiagoc.vn - ingiagoc.com.vn              Tel: 04 2212 8997

IN CATALOGUE, BROCHURE

Đăng kí nhận RSS - IN CATALOGUE, BROCHURE

in catalogue, in brochure

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn lớn. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử, tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ, tác động lớn đến khách hàng.

Catalogue giúp các bạn liệt kê tổng quát về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp – một cách đầy ấn tượng với khách hàng!

·         Catalogue  là các ấn phẩm (Bản in) là giải pháp hữu hiệu để đưa thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

·         Với các ấn phẩm sang trọng, hấp dẫn chứa đầy đủ thông tin sẽ đưa khách hàng của bạn hiểu rõ thông tin tính năng của sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

·         Số lượng phát hành các ấn phẩm Catalogue càng lớn thì cơ hội tiếp cận được khách hàng mục tiêu của bạn càng nhiều.

·         Catalog  làm tăng giá trị của sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

   Số lượng phát hành các ấn phẩm Catalogue càng lớn thì cơ hội tiếp cận được khách hàng mục tiêu của bạn càng nhiều..

 In Catalo cũng có thể in làm nhiều khổ, những khỗ thông dụng (in catalo A3, catalo A4, catalo A5…) và cả những khổ đặc biệt độc quyền thiết kế riêng.

 

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/ cung cấp/ in brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo

 Brochure còn có một tên gọi khác là Pamphlet. 

+ Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

+ Brochure Quảng cáo chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.

+ Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba). Ngoài ra còn có brochure hexagon (loại gấp 6)

Bi-fold Brochure

Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

Tri-fold Brochure

Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

Ý nghĩa Brochure

Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn.

Ý thức được tầm quan trọng lớn lao của việc in catalogue, in brochure,…cho các doanh nghiệp, ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn chúng tôi luôn luôn thiết kế catalogue, thiết kế brochure một cách cẩn thận, bắt mắt, ấn tượng, chất lượng in sắc nét, màu sắc hài hòa sang trọng đảm bảo các bạn sẽ luôn hài lòng.

         Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với ingiagoc.vn  (ingiagoc.com.vn) ? Chúng tôi chuyên in catalo, tờ danh sách sản phẩm, brochure...mầu sắc hài hòa trang nhã-sang trọng.

Xưởng in Giá Gốc

Phụ trách KD:    0985 72 82 89

Phụ trách TK:     0984 371 456

CSKH:                04 2212 8997

Email:                ingiagoc.vn@gmail.com

Website:            ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Xưởng in 1 & VPGD: 142 Đường Định Công – P. Định Công – Hà Nội (nằm trong nhà xưởng Công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng In 2: Tổ 8 –  Đường Phúc Diễn  - Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn.

Đây là bài viết của ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn  – cấm sao chép dưới  mọi hình thức!