Tắt Quảng Cáo [X]
ĐCGD & Xưởng gia công sau in: 142 Định Công, Hoàng Mai, HN

(Nằm trong khu nhà xưởng công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng in:           Tổ 8, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, HN
Email: ingiagoc.vn@gmail.com                     Skype: ingiagoc.vn
Web: ingiagoc.vn - ingiagoc.com.vn              Tel: 04 2212 8997

IN CARD VISIT

Đăng kí nhận RSS - IN CARD VISIT

in card visit

Về lợi ích của tấm danh thiếp mang lại thì ai cũng biết. Hãy thử tưởng tượng: Bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu: Bạn là ai? chức vụ gì? làm việc ở đâu?,... Lúc này, tấm name card gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản.

Card (hay còn gọi bằng nhiều tên khác nhau như: card vi sit, name card, danh thiếp, các vi sit) là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong đời sống hiện đại, đặc biệt không thể thiếu tấm card trong Kinh doanh.  Bời vì:

+  cardvisit là 1 bản tóm tắt  thông tin liên lạc tổng thể  của bạn.

+ namecarrd là 1 bản thông báo và quảng cáo nhanh gọn ngành nghề mà bạn Kinh doanh

+  danh thiếp là 1 tấm giấy nhỏ, tiện dụng, tiện lưu trữ

+ card là những  thông tin chính đầu tiên đến với khách hàng và để đưa cho các “thượng đế” yêu  qúy của bạn cầm, nhét vào ví một cách thuận tiện, nhẹ nhàng.

Như vậy  tấm danh thiếp này có ý nghĩa thật sự lớn lao, đúng không nào?

Do đó, chính chúng ta, những người sở  hữu nó cần phải tìm được một nhà in uy tín: thiết kế miễn phí card,  thiết kế  card đẹp, làm sao tấm danh thiếp phải sang trọng, và tấm card bắt mắt, card  ấn tượng , đồng  thời in card đẹp,  mà giá incard rẻ v.v…

Để làm được tất cả những điều trên, chỉ có thể là 1 xưởng in tận gốc (in giá gốc, giá gốc tại xưởng) với đầy đủ trang thiết bị máy móc nhà xưởng hiện đại, quy trình sản xuất khép kín giảm thiểu tối đa mọi chi phí  trong quá trình sản xuất card:  thiết kế (thiết kế miễn phí) – in & gia công thành phẩm – trả hàng tận nơi miễn phí (free ship).

Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với ingiagoc.vn  (ingiagoc.com.vn) ? Chúng tôi chuyên thiết kế và in đa dạng các loại card:  in card loại giấy C300gr, card giấy mỹ thuật, card bo góc, card ép nhũ...

Xưởng in Giá Gốc

Phụ trách KD:    0985 72 82 89

Phụ trách TK:     0984 371 456

CSKH:                04 2212 8997

Email:                ingiagoc.vn@gmail.com

Website:            ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Xưởng in 1 & VPGD: 142 Đường Định Công – P. Định Công – Hà Nội (nằm trong nhà xưởng Công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng In 2: Tổ 8 –  Đường Phúc Diễn  - Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Đến với in giá gốc (ingiagoc.vn  / ingiagoc.com.vn), các bạn sẽ được thỏa mãn mọi mong muốn về 1 tấm card  đẹp, card sang trọng và hiện đại do xưởng in chúng tôi là xưởng in chuyên in cardvisit có đầy đủ máy móc, cùng  đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, phục  vụ khách hàng chu đáo, lấy UY TÍN LÀM TRỌNG.

Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều loại giấy card để các bạn chọn lựa - tương ứng với đó là các hình thức in phù hợp như in offset, in test nhanh, in nhũ, in nhũ nổi, in lưới v.v…Phổ biến nhất hiện nay in card trên thị trường là loại in card ghép: card giấy C300g _350g, cán mờ 2 mặt chống rách, chống xước card, đóng hộp cứng thành phẩm….

Còn về giá thành của hộp card (100 chiếc card / 1 hộp) thì giá tương ứng với loại card mà bạn chọn lựa. Xong  đến với ingiagoc.vn / ingiaogc.com.vn các bạn hãy luôn an tâm về giá cả và chất lượng. Các bạn có thể xem giá in card trong bản báo giá in card (mục BÁO GIÁ) trên trang web của chúng tôi để rồi nhận ra rằng: chắc chắn các bạn muốn đặt in card tại xưởng in giá gốc trước tiên vì GIÁ IN CARD RẺ NHẤT, sau đó vì CHẤT LƯỢNG ĐẸP NHẤT.

   Xin chân thành cảm ơn.

Xưởng in Giá Gốc

Phụ trách KD:    0985 72 82 89

Phụ trách TK:     0984 371 456

CSKH:                04 2212 8997

Email:                ingiagoc.vn@gmail.com

Website:            ingiagoc.vn   

                           ingiagoc.com.vn

Xưởng in 1 & VPGD: 142 Đường Định Công – P. Định Công – Hà Nội (nằm trong nhà xưởng Công ty Tín hiệu Đường sắt)

Xưởng In 2: Tổ 8 –  Đường Phúc Diễn  - Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

Đây là bài viết của ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn  – cấm sao chép dưới  mọi hình thức!