Tắt Quảng Cáo [X]
Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ.Tả Thanh Oai, H.Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ.Phúc Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0985 72 82 89 - 0984 371 456
Email: ingiagoc.vn@gmail.com * Website: ingiagoc.vn

IN BIÊN BẢN BÀN GIAO

Đăng kí nhận RSS - IN BIÊN BẢN BÀN GIAO

Để có báo giá in biên bản một cách chi tiết, hãy vào DANH MỤC SẢN PHẨM IN (bên trái màn hình) -> vào IN HÓA ĐƠN SỐ NHẢY CÁC LIÊN để khảo giá.

Trong quá trình giao dịch thương mại, mua bán hàng hóa, tư vấn ... việc các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp thường xuyên có những hoạt động trao đổi chứng từ, tài liệu, hồ sơ - Việc lập biên bản bàn giao tài liệu là hết sức cần thiết nhằm tránh những tranh chấp trong tương lai.

Biên bản bàn giao sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách trình một mẫu biên bản đúng quy cách như cách ghi thông tin của bên giao và bên nhận, tên cũng như số lượng bàn giao.

Bạn cần lập biên bản bàn giao khi chuyển giao công việc, tài sản giữa bên giao và bên nhận. Hãy alo chúng tôi sẽ mang mẫu tham khảo Mẫu biên bản bàn giao chung chung (hoặc cụ thể hơn có thẻ là các mẫu biên bản bàn giao: 

Mẫu biên bản bàn giaoBiên bản bàn giao mặt bằng tại thực địaMẫu biên bản bàn giao tài liệuBiên bản bàn giao công cụ tài sảnMẫu biên bản bàn giao công việc v.v....).

Dịch vụ thiết kế, in biên bản bàn giao là thế mạnh của ingiagoc.vn nhờ áp dụng công nghệ in offset cho tốc độ nhanh, màu in sắc nét, in các liên, có số nhảy, rãnh xé, đóng gáy và gia công bìa hoàn chỉnh theo yêu cầu:

+ in biên bản bàn giao giấy thường 1 liên, in biên bản bàn giao 2 liên, in biên bản bàn giao giấy cacbon 3 liên, in biên bản bàn giao giấy cacbon 4 liên...

+ Về gia công: Các hình thức gia công sau in như đóng số nhảy, đóng gáy, xé rãnh (bế răng cưa), đóng bìa hoàn hảo là những biện pháp gia công thường được sử dụng trong việc in biên bản bàn giao

+  Về kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các doanh nghiệp mà các khách hàng có thể yêu cầu mẫu in biên bản bàn giao như mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt in phiếu biên bản bàn giao với các kích cỡ theo yêu cầu, với những kích thước thường được sử dụng phổ biến nhất để in phiếu thu như:  kích thước A5 (14.8x21cm) và A6 (10.5×14.8cm), hoặc kích thước A4 (21x29.7cm)...

+ Chất liệu giấy in: Với phiếu biên bản bàn giao 1 liên thì bạn nên sử dụng giấy bãi bằng hoặc giấy ford để tiết kiệm chi phí, in phiếu bien ban ban giao 2 liên, quyển biên bản bàn giao 3 liên, in quyển bien ban ban giao 4 liên... thì chuyển sang giấy carbonless vì không cần phải dùng thêm giấy than, giúp tối giản chi phí cũng như công sức, thời gian.

+ Mực in: Sử dụng loại mực in từ 1-4 màu, liên đầu thường in màu trắng, các liên sau chọn màu hồng, xanh, đỏ một cách đa dạng. Sử dụng mực in phù hợp sẽ giúp cho chất lượng mẫu in  được đảm bảo. Khi sử dụng không bị lem màu, các thông tin trên phiếu được rõ ràng, sắc nét và đẹp mắt.

Đến với dịch vụ in biên bản bàn giao  tại ingiagoc.vn khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích mà nhiều cơ sở in khác không có được.

Nhờ sự đầu tư mạnh mã về công nghệ in ấn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng với số lượng in ấn lên đến hàng nghìn cuốn mỗi ngày. Máy in offset sẽ giúp bạn tối giản chi phí in ấn, thời gian cũng như chất lượng in màu tuyệt vời trên từng bản in.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp có nhu cầu đặt in biên bản bàn giao số lượng ít, in lấy gấp chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn một cách tối đa. Nhờ kỹ thuật in ấn hiện đại, đội ngũ nhân lực dồi dào, tốc độ in ấn cho phép các khách hàng in theo yêu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Còn còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với ingiagoc.vn  (ingiagoc.com.vn) ?

Các khách hàng in Biên bản bàn giao cũng có thể đặt làm các sản phẩm khác như: in vỏ hộp, in thùng carton, in brochure, in nhãn mác, in tờ rơi, in kẹp file, in phong bì, in tiêu đề thư, in trình ký, in bìa nhung, in vỏ kẹp bằng tốt nhiệp, in poster, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, in thẻ Vip, in thẻ khuyến mại BigSales, in thẻ voucher,  in hóa đơn, in phiếu thu phiếu chi, in biên bản bàn giao, in vé xe, in tem gửi đồ, in tem gửi hành lý, in giấy mời, in thiệp chúc tết (in thiếp chúc mừng năm mới), in clear bag (in túi myclear bag), in túi nilong ( in túi nilon), in sổ da, in sổ quà tặng, in menu, in thực đơn nhà hàng, in sổ sách giấy tờ tài liệu v.v.............

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ cung cách phục vụ, giá cả tới chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng giá in ấn rẻ nhất trên thị trường!

 Xưởng in Giá Gốc

Mời Qúy Khách Hàng liên hệ trực tiếp qua các kênh sau:    

1) ĐT:                 0985 72 82 89 / 0984 371 456

2) Zalo/ CSKH:     0916 233 759 / 0948 640 788      

3) Email:             ingiagoc.vn@gmail.com

***Skype:           ingiagoc.vn

***Facebook:      Giagoc In         (https://www.facebook.com/profile.php?id=100009007248193)

***Website:         ingiagoc.vn   /  ingiagoc.com.vn

Cơ sở 1: Số 81, Ngõ 26, Đ. Tả Thanh Oai, H. Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tổ 8, Đ. Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

Đây là bài viết của ingiagoc.vn / ingiagoc.com.vn  – cấm sao chép dưới  mọi hình thức!

 

Không có nội dung nào được liệt vào phân loại này.